Tin hot

Giỏ hàng

0

Quấn điện cho tông đơ cắt tóc

Thương hiệu: BARBER

Tình trạng: Còn hàng

Danh mục: SỬA TÔNG ĐƠ  

Giá cũ: 250.000

Giá bán: 200.000

Quấn điện cho tông đơ cắt tóc là quấn lại cuộn dây cho cuộn cảm khi tông đơ bị cháy do cắm nhầm điện hoặc do điện chập chờn.
Số lượng:

Quấn điện cho tông đơ cắt tóc

 

Bạn có tông đơ bị cháy, hoặc bị quá nóng do cuộn dây sử dụng lâu ngày hoặc dây đồng bị cũ kỹ, hư hỏng bạn cần máy hoạt động tốt hơn, mạnh hơn và đỡ nóng thì phương án là quấn lại cuộn dây. Đến với Hicenter.vn bạn sẽ được tư vấn và hướng dẫn cách khắc phục này tốt nhất.

 

quấn điện 220v cho tông đơ 110v

 

 

Bạn sở hữu tông USA hay tông Trung Quốc cần quấn lại thì Hicenter đều có phương án phù hợp dành cho bạn. Bạn sở hữu tông USA nhưng sợ quấn lại dây đồng không chất lượng thì tại Hicenter sẽ giải quyết vấn đề này cho bạn vì chúng tôi là trung tâm chuyên bảo hành, sửa chữa tông đơ Mỹ thương hiệu WAHL, ANDIS, OSTER, và các thương hiệu khác như BARBER, CODOS,...nên chúng tôi có loại dây đảm bảo chuẩn, đúng chuẩn, chất lượng để quấn nên cuộn dây cho tông đơ tốt nhất.

 

 

 

 

quấn dây điện cho tông đơ

 

 

Sự khác nhau giữa Hicentet và các nơi khác chính là chất lượng dây dùng để quấn và cách quấn, chúng tôi sử dụng phương pháp quấn hiện đại với số vòng dây được các chuyên gia về lĩnh vực đúc kết và học hỏi từ các kỹ thuật nổi tiếng của WAHL, ANDIS....

 

 

quấn điện 220v cho tông đơ 110v

 

 

Hãy mang tông đơ của bạn đến Hicenter.vn - còn lại để chúng tôi lo - Bạn sẽ có ngay chiếc tông điện 100v hay 220v xài thỏa mái.

Bình luận

loa ko Vui lòng chọn mẫu sản phẩm bên dưới Đóng
Chọn nhiều sản phẩm bằng cách click vào hình
 - Dat mua hang