CAM KẾT VỀ CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ

Đối với người thợ cắt tóc, salon tóc, Barber thì việc sở hữu 1 sản phẩm tông đơ, kéo, máy làm tóc chất lượng và bền là điều tuyệt vời nhất, nhưng bỗng dưng 1 ngày vì 1 lý do nào đó mà công cụ của mình bị ngừng hoạt động, gặp trục trặc thì bạn sẽ cảm thấy thế nào ?

THẬT LÀ TỒI TỆ ĐÚNG KHÔNG ?

BẠN ĐỪNG QUÁ LO LẮNG !

 

HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI - HICENTER.VN LÀM CÔNG VIỆC CỦA MÌNH.

 

Cam kết về Chất lượng dịch vụ:

   Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật có tay nghề cao, Hicenter.vn tự tin sẽ xử lý nhanh chóng các sự cố mà bạn đang gặp phải một cách hiệu quả và chuyên nghiệp nhất. Bên cạnh đó, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào mức giá ưu đãi cũng như chính sách bảo hành lâu dài mà chúng tôi cung cấp.

   Đặc biệt hơn, bạn sẽ được kiểm tra máy và tư vấn kỹ thuật hoàn toàn miễn phí. Mọi thắc mắc của bạn sẽ được các tư vấn viên của chúng tôi tiếp nhận và giải đáp bằng sự tận tâm, nhiệt tình và chu đáo.

   Trong suốt thời gian hoạt động chúng tôi luôn cải tiến, nâng cấp và mở rộng dịch vụ để đáp ứng đạt được chất lượng phục vụ cao nhất đúng với triết lí hoạt động của Hicenter – “Nụ cười của khách hàng là thước đo chất lượng dịch vụ của Hicenter”

   Với cam kết hoàn hảo về chất lượng, dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, Hicenter đã nhận được những phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Những phản hồi tích cực cùng sự tin tưởng từ Quý khách đã giúp Hicenter đạt được những thành tựu vô cùng ý nghĩa:

      - Trở thành một trong những trung tâm bảo hành sửa chữa uy tín nhất hiện nay.

      - Trung tâm bảo hành ủy quyền chính thức của Dealsaigon.com

      - Địa điểm bảo hành tin tưởng của 60.000 khách hàng thường xuyên và trên 100 doanh nghiệp.

Hicenter cũng xin gửi đến bạn lời cam kết tốt nhất về chất lượng, dịch vụ mà bạn sẽ có được khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi:

      - Có đội ngũ kỹ thuật giỏi, tận tâm, có đạo đức nghề hỗ trợ kiểm tra sản phẩm miễn phí.

     - Chuyên gia kỹ thuật tay nghề cao trực tiếp kiểm tra, tư vấn và hỗ trợ kỹ thuật vĩnh viễn.

     - Hoàn tiền 100% trong 7 ngày đầu nếu không hài lòng về chất lượng dịch vụ.

     - Phục vụ chu đáo, chuyên nghiệp, thân thiện

Với cam kết về chất lượng dịch vụ cũng như tác phong phục vụ của đội ngũ kỹ thuật viên, Hicenter tự tin là người bạn đồng hành tin cậy cùng bạn đi đến thành công.