Tin hot

Giỏ hàng

0

Bộ kéo cắt tóc Barber Rose BFZ-60

Thương hiệu: BARBER

Tình trạng: Còn hàng

Danh mục: KÉO CẶP  

Giá cũ: 850.000

Giá bán: 650.000

Bộ kéo cắt tóc Barber Rose BFZ-60 chuyên dùng trong việc cắt tóc nam nữ tại các tiệm cắt tóc, salon tóc, dùng cho cả nam lẫn nữ.
Số lượng:

Bộ kéo cắt tóc Barber Rose BFZ-60 chuyên dùng cắt tóc nam nữ cho cá nhân, gia đình và các tiệm tóc, salon tóc chuyên nghiệp với chất liệu thép 60 và giá cả phù hợp.

 

 

Bộ kéo cắt tóc Barber Rose BFZ-60

 

Bộ kéo cắt tóc Barber Rose BFZ-60 gồm: 1 kéo cắt và 1 kéo tỉa với kích thước 6 inch ( 17cm), màu bạc, thương hiệu: Barber. Chốt vặn màu vàng, chui khắc hoa văn hình hoa hồng.

 

Bộ kéo cắt tóc Barber Rose BFZ-60

 

 

Bộ kéo cắt tóc Barber Rose BFZ-60 có kéo tỉa tóc 30 răng, phần trăm ăn tóc là 25%.

 

 

Cặp kéo Barber Rose BFZ-60 được làm từ chất liệu thép không rỉ, có thể lau chùi và sáng bóng sau khi lau chùi. Bạn có thể mài đi mài lại nhiều lần nếu dùng 1 thời gian lâu kéo trở nên lụt, không còn sắc như ban đầu.

 

Bộ kéo cắt tóc Barber Rose BFZ-60

 

 

Khi mua cặp kéo Barber Rose BFZ-60 bạn sẽ được tặng 1 bao da đựng kéo trị giá 50.000đ. Quá rẻ cho 1 bộ kéo và bao da này phải không các bạn. Chương trình khuyến mãi có giới hạn, sẽ dừng ngay sau khi đạt số lượng khuyến mãi.

 

Bộ kéo cắt tóc Barber Rose BFZ-60

 

Sản phẩm này phù hợp cho học cắt tóc, thợ cắt tóc chuyên nghiệp, cắt tóc tại nhà. Kéo chỉ dùng để cắt tóc quý khách không nền dùng cắt các đồ vật khác như giấy, vải...

 

Bộ kéo cắt tóc Barber Rose BFZ-60

 

Trong quá trình sử dụng kéo quý khách cẩn thận không để kéo rớt làm cong, gãy kéo. Kéo bị lệch sẽ cắt không được tốt như nguyên bản.

 

 

 

Nhanh tay đặt ngay Bộ kéo cắt tóc Barber Rose BFZ-60 tại Hicenter các bạn nhé.

Bình luận

loa ko Vui lòng chọn mẫu sản phẩm bên dưới Đóng
Chọn nhiều sản phẩm bằng cách click vào hình
 - Dat mua hang