Bộ 4 cử thép tông đơ 3,5,7,9mm làm bằng nhựa ABS và thép, với kích thước chiều ngang 4,5cm phù hợp với các loại tông đơ cắt tóc pin và dây có lưỡi bề rộng tương đương.
Bộ 4 cử thép tông đơ 3,5,7,9mm bao gồm 4 cử có kích thước khá ấn tượng bằng những con số lẻ mà chưa bộ cử nào có đó là 3mm, 5mm,7mm và 9mm.
Bộ 4 cử thép tông đơ 3,5,7,9mm là bộ cử đặc biệt mà bạn chỉ có thể tìm mua tại barbershop.vn mà không đâu có.
Hicenter.vn là nơi uy tín, chuyên nghiệp và đảm bảo để bạn bảo hành, bảo dưỡng và sửa chữa các thiết bị, máy móc và đồ dùng cho salon tóc, tiệm tóc của mình. Hicenter.vn là điểm đến dành cho các barber, hairstyle, thợ cắt tóc...khi cần bảo hành, bảo dưỡng, sửa chữa các thiết bị như tông đơ cắt tóc, kéo cắt tóc, mài kềm, đồ dùng salon tóc, các loại máy làm tóc, máy sấy tóc, máy hấp dầu, máy uốn lọn... tất cả các mẫu mã, thương hiệu như WAHL, ANDIS, BARBER, OSTER, MOSER, CHAOBA, GTS, TERMAX, KEMEI... với tiêu chí dịch vụ tốt nhất, chu đáo, tận tình và chất lượng. Thêm vào đó, tại Hicenter.vn bạn có thể tìm mua các linh phụ kiện cần thiết cho đồ dùng của mình như Pin, sạc, lưỡi, bo mạch..với giá rẻ vô cùng hấp dẫn và chế độ bảo hành đảm bảo giúp bạn yên tâm sử dụng sản phẩm của mình.
*** Bạn chỉ việc xài còn lại để Hicenter lo ***